Hotline 1900 25 25 43 Email info@momentvn.com.vn

App học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu đến cao cấp!

Với sự phổ biến, thông dụng của smartphone như hiện nay việc học tiếng Nhật cũng được tiến hóa hơn. Không chỉ dừng lại ở sách vở, các bài hát giờ đây các bạn còn học tiếng Nhật thông qua các ứng dụng smartphone. Dưới đây là top những ứng dụng app học tiếng Nhật tốt nhất được đông đảo các bạn trẻ sử dụng, yên tâm đi nhé bởi tất cả ứng dụng đều miễn phí.

1. App học tiếng Nhật Mazii

Dù là một ứng dụng khá mới nhưng Mazii đã chứng tỏ mình là một ứng dụng rất tuyệt vời. Ngoài chức năng cơ bản là tra từ và tra Kanji thì Mazii còn có thêm chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, bạn sẽ không cần mang cuốn từ điển mẫu kè kè bên người mỗi lần học ngữ pháp nữa bởi tất cả đã được tích hợp sẵn trong Mazii. Bên cạnh đó, ứng dụng có thêm hệ thống các chữ hán, mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT khá là hữu dụng. Tuy nhiên, người học đánh giá cao ứng dụng này ở chức năng tra cứu ngữ pháp chuẩn mà rất nhanh.

ứng dụng học tiếng Nhật

Ứng dụng Mazii

2. App học tiếng Nhật AnkiDroid/AnkiMobile

Anki chính là phần mềm học qua flashcard máy tính rất nổi tiếng. Nay Anki đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động với cái tên gọi là AnkiDroid cho Android hay AnkiMobile cho IOS. Các bạn có thể download sẵn các dạng tập flashcard đã được biên soạn sẵn. Sau khi import là sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc, mọi nơi. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao còn giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ từ mới. Với ứng dụng này bạn có thể tranh thủ thời gian học để nhanh nâng cao trình độ tiếng Nhật.

ứng dụng học tiếng Nhật

Ứng dụng AnkiDroid 

3. Ứng dụng học tiếng Nhật Akebi

Một app từ điển rất lớn với nhiều ví dụ cụ thể. Một chức năng cực kì tuyệt vời đó là show words with this kanji. Khi bạn tra một từ kanji nó sẽ hiện ra một “gia đình”, các từ khác sử dụng chữ kanji như bộ phận cấu thành giống kiểu mindmap. Vì vậy bạn sẽ liên hệ, liên tưởng rộng rãi hơn khi tra một từ kanji thông thường. Ứng dụng này còn có chức năng giải thích chữ kanji ở mức độ thông dụng của nó, thuộc về cấp N mấy, nghĩa là sao, đọc thế nào, bao nhiêu nét, cách viết, từ đi kèm… Giao diện đẹp, trực quan cùng với hệ thống database phong phú…

ứng dụng học tiếng Nhật

Ứng dụng Akebi

4. App học tiếng Nhật Imiwa

Ứng dụng sử dụng chủ yếu để tra cứu ngôn ngữ Nhật – Anh – Nhật. Điều này sẽ rất hữu dụng bởi không phải lúc nào các bạn cũng có thể tra được từ Việt sang Nhật hết. Do từ vựng Anh phong phú hơn rất nhiều so với tiếng Việt nên việc tra Anh – Nhật đôi khi lại nhanh hơn. App này còn học được từ vựng JLPT, các ví dụ về việc sử dụng từ đồng nghĩa. Bạn còn có thể tra cứu kanji hữu ích nhờ việc cho phép người dùng hoặc vẽ kanji.

01

Ứng dụng Imawa

5. App dụng học tiếng Nhật Drops

Ứng dụng học từ vựng theo dạng Flashcard. Khá giống với Anki nhưng được cái hình ảnh sinh động, đẹp, từ vựng thì chia theo chủ đề cụ thể. Mỗi ngày bạn dành 10 phút là học được khối từ tiếng Nhật rồi. Bài tập cũng đa dạng, các từ không bị lặp lại nhiều một cách nhàm chán đâu. Ngoài tiếng Nhật thì ứng dụng còn hỗ trợ thêm nhiều loại ngôn ngữ khác nên bạn có thể yên tâm cài đặt đi nhé!.

02

Ứng dụng Drops

6. App  Japanese Listening Practice

Ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên dòng Smartphone. Các bài luyện nghe đều chất lượng, có chia làm 50 bài từ sơ cấp đến cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật. Nhằm giúp bạn nâng cao trình độ luyện nghe phong phú hơn. Tuy nhiên, nó chỉ cho phép download các podcast về máy còn bài nghe vẫn yêu cầu kết nối internet mới thực hiện được.

03

Ứng dụng Japanese Listening Practice

7. App Ứng dụng Series Japanese 1/2/3/4/5

Một series ứng dụng luyện thi JLPT đủ cấp độ trên smartphone. Có thể luyện thi N5, N4, N1, Japanese 2 cho đến Japanese 5. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge, chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng giao diện trực quan, tính hiệu quả bài tập. Cho nên đây là app rất tốt khi bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi.

04

Ứng dụng Series Japanese 1/2/3/4/5

8. Ứng dụng Anime Japanese

Với ứng dụng này bạn có thể học được những câu hỏi, mẫu câu phổ biến trong anime cũng như cuộc sống hằng ngày. Không phải cấu trúc lằng nhằng mà hoàn toàn áp dụng trên những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày. Đương nhiên, chúng rất dễ nhớ luôn thường chia làm nhiều mục khác nhau như giao thông, thường ngày, thời gian, thời tiết để bạn dễ tra cứu.

05

Ứng dụng Anime Japanese

9. App Ứng dụng Kotoba-chan

Ứng dụng học  từ vựng vô cùng đồ sộ. Biên soạn lại một cách đầy đủ từ vựng theo trình độ JLPT đủ cấp độ N5-N1. Từ vựng được giải thích bằng tiếng anh, ví dụ minh họa đưa ra dễ hiểu. Đặc biệt, còn có tính năng theo dõi quá trình học từ vựng để biết được bạn học được bao nhiêu từ, nắm được bao nhiêu phần trăm. Một điểm cộng của ứng dụng này là không xuất hiện quảng cáo làm phiền bạn khi học.

06

Ứng dụng Kotoba-chan

Học tiếng Nhật online và những thông tin cần biết

Hình thức học tiếng Nhật online không còn xa lạ gì đối với cộng đồng những người yêu thích tiếng Nhật ở Việt Nam nữa đúng không nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách học làm sao cho hiệu quả nhất. Nhằm giúp các bạn có thể tìm hiểu cách học hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây xin đưa ra những phương pháp chuẩn nhất mời cùng đón xem nhé!.

Lý do nên lựa chọn học tiếng Nhật online 

Ngày nay internet đã trở thành một phần tất yếu, không thể thiếu trong đời sống. Mọi người sử dụng internet để học tập, giải trí. Vì thế mô hình học tiếng Nhật online càng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tiết kiệm thời gian

Chương trình học theo mô hình mới này cho phép bạn tiết kiệm một nửa thời gian so với học offline thông thường. Không phải ngày nào cũng đến lớp chỉ cần ở nhà ngồi máy tính có mạng là có thể học được. Tận dụng khung giờ trống như giờ nghỉ trưa, thời gian sau bữa tối rất thích hợp để tích lũy kiến thức. Cho nên bạn không cần phải sắp xếp thời gian để cân bằng việc học trên lớp nếu đang là học sinh, sinh viên với việc gia đình. Tất nhiên sự eo hẹp thời gian không còn là vấn đề với các bạn nữa.

học tiếng Nhật online

Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người học

Tiết kiệm chi phí

Chi phí đi lại như xăng xe, ăn uống theo cách học truyền thống vẫn khá tốn kém. Bạn có nghĩ rằng nếu như tiết kiệm được số tiền này cho chúng vào việc mua sách, đồ dùng, quần áo thì quá tuyệt. Đầu tư vào giáo dục là sự đầu tư không bao giờ sợ lỗ. Nếu có thể giảm số tiền phải chi trả chúng sẽ “khôn ngoan” hơn. Các chương trình học tiếng Nhật online có chi phí khá rẻ. Cho nên bạn sẽ giải quyết được phần nào gánh nặng kinh tế, để đến gần hơn với giấc mơ du học Nhật Bản của mình rồi.

Phương pháp đào tạo đi theo “xu hướng” thế giới

Với phương pháp học online thì nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ đã áp dụng như Yale, Pennsylvania… Đương nhiên cũng thu hút hàng triệu người theo học. Thông qua các phương tiện internet, sinh viên được kết nối với giảng viên mình yêu thích. Xóa bỏ khoảng cách địa lý, không gian. Vậy tại sao không áp dụng chúng vào học tiếng Nhật đi chứ. Điều này cũng là cách giúp bạn thu nạp được nhiều kiến thức hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Nhật online

Bạn chỉ cần search “học tiếng Nhật online” trên google thì xuất hiện hàng ngàn bài viết về phương pháp học. Tuy nhiên, 4 phương pháp chuẩn nhất được đại đa số các bạn từng học chia sẻ như sau:

học tiếng Nhật online

Nên áp dụng theo đúng phương pháp học chuẩn nhất

Xác định mục tiêu học tiếng Nhật

Bạn phải xác định rõ ràng mục đích học tiếng Nhật của mình chính xác là gì?. Nếu bạn muốn đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật cần phải đạt từ N4 – N5. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn phục vụ tốt cho nhu cầu công việc của mình thì chỉ cần đạt mức tối thiểu là N3 hoặc trung bình là N2. Ở mỗi mục đích khác nhau sẽ cho bạn một phương pháp học, lộ trình…

Lựa chọn website học tiếng Nhật online uy tín

Học tiếng Nhật nói chung và học tiếng Nhật online nói riêng thì việc bạn cần làm nhất chính là cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng nơi tin cậy để theo học. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng nhật mở chương trình học online, thậm chí là học miễn phí. Song không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng và có uy tín. Vì vậy, hãy lựa chọn những website hiệu quả để học. Tất nhiên cần lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp với mục đích, trình độ.

Vạch ra lộ trình, thời gian biểu

Cũng như các công việc khác việc học tập cũng cần đòi hỏi bạn phải xây dựng cho mình một lộ trình, thời gian biểu thực tế, cụ thể nhất. Có nghĩa là để đạt được mục tiêu đã đề ra bạn cần phải làm những gì, học những gì, trong thời gian nào, bao lâu… Thời gian biểu thường là khung thời gian cố định ép mình phải hoàn thành các công việc chi tiết trong lộ trình. Đừng nên học một cách tùy hứng, bắt đầu khi chưa biết rõ đường đi của mình. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể, thực hiện nói thật nghiêm túc vào. Có như vậy thì việc học tiếng Nhật online mới mang lại hiệu quả cao nhất.

học tiếng Nhật online

Nên học tập theo một lộ trình chuẩn nhất

Nỗ lực, nỗ lực và nỗ lực

Cũng giống như bất kỳ một việc gì khi học tiếng Nhật online bạn nên nỗ lực hết mình gặp gian nan, đừng bỏ. Dù có bận rộn đến cỡ nào cũng nên sắp xếp thời gian học bù, học thêm. Đừng bỏ qua nhất là đối với những bạn có ý định bắt đầu học tiếng Nhật online. Vì cách học này sẽ linh động trong thời gian, môi trường, phương pháp… Cho nên đây chính xác là tự học. Vì thế càng cần lộ trình học cụ thể, càng cần phương pháp hoàn hảo. Đương nhiên là sự cố gắng không ngừng nghỉ. Bởi người ta thường nói “cần cù bù khả năng”, chỉ cần các bạn thực sự chăm chỉ, quyết tâm không có gì là không thể hết.

Học tiếng Nhật online có thể là khái niệm lạ lẫm với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay lại trở thành xu hướng học tập hiệu quả của giới trẻ. Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không lên kế hoạch để lựa chọn một chương trình, website phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là top những ứng dụng app học tiếng Nhật thông dụng nhất và được nhiều bạn sử dụng. Vậy bạn có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhất để bắt đầu học tiếng Nhật nhé!.

Việc Làm Việt Nhật- Chuyển Việc Miễn Phí Tại Nhật

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ:
0379 231 725
0869 783 034
1900 25 25 43
#workvj
#vieclam

Website: www.workvj.vn

Fanpage: Việc Làm Việt Nhật – Chuyển Việc Miễn Phí

Bình luận